Giới Thiệu

Cường Hải Là công ty công nghệ, được sáng lập bởi những người có tâm huyết, có năng lực với mong muốn hình thành và phát triển một công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam .

Chúng tôi cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý cho các doanh nghiệp, ngân hàng, trường học, bệnh viện, các giải pháp kết nối cộng đồng trên nền tảng internet.

Các hệ thống website và các dịch vụ liên quan đến website, các hệ thống trong lĩnh vực thương mại điện tử và chính phủ điện tử.

Tặng tên miền

Tặng tên miền .com , .net , .info ( trị giá 300.000 VNĐ chú ý quà tặng không quy đổi thành tiền )

Tặng hosting

Tặng hosting SSD dung lượng 2000 mb, băng thông không giới hạn tha hồ làm SEO và chạy quảng cáo

Bảo Hành

Bảo hành hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và mãi mãi trong suốt quá trình sử dụng

Đối tác

Dịch vụ

Thiết kế website

Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc tới người ghé thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Quản trị website

Quản trị website tổng thể, đăng tin, pots bài, đăng sản phẩm, hình ảnh lên website. Theo dõi hoạt động của trang web, đăng bài viết dịch vụ...

Dịch vụ Email doanh nghiệp

Sử dụng Gmail để tạo địa chỉ email công ty dựa trên đám mây, an toàn, riêng tư, không có quảng cáo trên miền của công ty bạn. Bao gồm dịch vụ hỗ trợ 24/7.

Quảng bá thương hiêu online

Bắt kịp xu hướng tức là bắt kịp Online Marketing, không tận dung internet đồng nghĩa với việc doanh nghiệp bạn đang phát triển chậm hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Cung cấp phần mềm

Giải pháp cho tất cả các phần mềm ứng dung

Dịch vụ Facebook

Chúng tôi cung cấp đến người dùng Facebook dịch vụ bảo mật Facebook cao cấp. Chống Hαċк, R.ip, Khóa nick tuyệt đối! Bảo hành vĩnh viễn!

Dự án tiêu biểu

Web Doanh Nghiệp

 

Website Bán Hàng

 

Website công sở 

Bênh viện trường học …

Phầm mềm quản lý

 

Phần mềm bán hàng

 

Phần mềm thư viện

 

Đánh giá khách hàng

"Tôi đã không phải thất vọng khi đặt niềm tin. Công ty tôi đã tăng được doanh số, Cảm ơn CuongHai.Com , mong rằng chúng ta có thể cùng nhau phát triển hơn nữa và hợp tác lâu dài, bền vững"
Mr Tuân
CEO BĐS Quang Lâm
"Không phải đơn vị làm web nào cũng có cái tâm như CuongHai.Com, bởi các bạn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên và cũng vì điều đó mà Cường Hải luôn là lựa chọn số 1 của tôi ."
Phương Trang
GĐ Sao Việt

Công ty công nghệ và dịch vụ web Cường Hải

CÔ TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ WEB CƯƠNG HẢI

Số 89 Phùng Hưng, Hà Đông, TP Hà Nội

Hotline:

0986 501 415

Email:

info@cuonghai.com 

Chuyển lên trên
0986501415 test3939